Pumps – Đôi giày cao gót cho cô nàng tiệc tùng

Thời trang nữ – Để phù hợp với xu hướng thời trang Retro, thì bạn gái cần phải chọn đôi giày cao gót Pumps ấn tượng thể hiện nét quyến rũ và sang trọng đó.

Với đôi boot ngắn cổ thì mang tới khung hướng hiện đại, thành thị nên không ăn nhập với món đồ thời trang, nếu bạn kết hợp trang phục thời trang Retro cổ điển với đôi boot sang trọng thì cũng không nên. Đây là 2 xu hướng khác biệt nhau. Đôi giày stiletto mũi nhọn thì khiến bạn trở nên già dặn hơn khi kết hợp cùng phong cách thời trang Retro … Vì thế mà bạn nên chọn lựa đôi giày cao gót không dây buộc, không khóa cài – Pumps.

thoi-trang-giay-cao-got-9

Với thiết kế kiểu dáng tối giản nên giày cao gót Pumps được phái đẹp yêu thích qua các năm và nó không bị lỗi mốt. Nhờ tới độ cao ở đế gót giày giúp bạn cao lên, chân thon dài và bước đi một cách uyển chuyển, nhẹ nhàng. Nhưng bạn nên lưu ý khi kết hợp cùng trang phục. Cách tốt nhất là bạn chọn trang phục gọn gàng và đứng đắn nhằm tạo nên nét đẹp hài hòa cho toàn bộ tran phục.

thoi-trang-giay-cao-got-10

Thời trang giày cao gót năm nay thì mẫu giày cao gót pumps bên cạnh họa tiết thì đôi giày này còn kết hợp với các phong cách thời trang khác nhau. Như thương hiệu Prada và Louis Vuitton đã tôn thờ dáng đơn giản, không quá nhiều các chi tiết, không cầu kỳ. Tuy nhiên, ngày nay xuất hiện giày cao gót có ruy băng, dải nơ ấn tượng khiến phái đẹp bị mê hoặc.

thoi-trang-giay-cao-got-11

thoi-trang-giay-cao-got-12

Hiện nay, giày cao gót pumps đa dạng về kiểu dáng và màu sắc khiến bạn tha hồ mà lựa chọn đôi phù hợp với mình: đôi giày có họa tiết dây ruy băng, đôi giày có chất liệu da đà điểu, da cá xấu … Mỗi mẫu thiết kế này đều mang đến cho phái đẹp sự lịch sự và đúng đắn. Đồng thời cũng tạo ra nét uyển chuyển, quyến rũ trong mỗi bước đi. Chúng phù hợp nhất với trang phục tham gia các sự kiện, dự tiệc sang trọng.

Vì thế, cô nàng không nên chần chừ mà bắt đầu vào mua cho mình đôi giày cao gót Pumps nhé.

Tin tức thời trang:

 

 

About the author

Related