Những lưu ý ở trong việc phối đồ dành cho cô nàng đầy đặn (Phần 2)

Những lưu ý ở trong việc phối đồ dành cho cô nàng đầy đặn (Phần 2)

1 người phụ nữ quyến rũ là người phụ nữ có sự tự tin. Tự tin đối với hình thể bắt nguồn từ việc ý thức diện mạo bản thân, từ việc bộc lộ nét đẹp cá nhân chứ không từ vóc dáng hay ở khuôn mặt. Phụ nữ – vóc dáng – mang nét đẹp riêng.

Đặt may trang phục

Size quần áo ở trên thị trường luôn có sẵn và đa dạng nhưng lại rất chung. Do đó, bạn đừng nản vọi khi không tìm mua được mẫu quần áo thích hợp với bạn. Bạn nên tham khảo các bạn bè và tra cứu giúp tìm ra nhà may để tạo cho mình trang phục thích hợp, vừa vặn nhất nhé. Nhưng bạn gái cũng đừng quên là với trang phục may cần kết hợp quần áo có sẵn. Dù tốn nhiều thời gian nhưng bạn thấy quần áo may khi mặc vừa giúp bạn trở nên thon thả hơn và nổi bật hơn rất nhiều đấy.

Lựa chọn phụ kiện thời trang

Nếu bạn gái không muốn chạy theo xu hướng thời trang ở trong mảng quần áo thì bạn nên đầu tư vào các phụ kiện. Bạn hãy biến bạn trở thành người dẫn đầu trong xu hướng với túi xách, giày dép, mắt kính …. Không giống như những bộ trang phục quần áo, các phụ kiện có tính linh hoạt, ứng dụng nhanh chóng. Mua phụ kiện sẽ không rắc rối như quần áo. Ngoài ra, sử dụng các phụ kiện giúp làm tăng giá trị, tính thẩm mỹ cho trang phục là bước đi vô cùng thông minh mà các quý cô nên nắm rõ nhất.

Diện đồ ôm vừa người

Bạn đừng nghĩ, để dáng người có chút đậm đà trở nên gọn gàng hơn, bạn nên chọn quần áo rộng rãi. Điều này là sai. Nếu bạn để tâm tới kiểu quần áo với điểm nhấn độc đáo, tinh tế, ôm vừa đủ mà không bó sát. Bạn sẽ tự tin hơn vào dáng người của bạn đấy.

 

Số đo là con số

Số đo chỉ là những con số mà nhà mốt và các cửa hàng may thời trang đã quy định. Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng duy trì thiết kế ở phạm vi một số size. Bạn đừng vội đánh giá size quần hoặc áo bằng mắt mà hãy thử nhiều size để biết đâu là size thích hợp với bạn. Với cảm nhận về độ vừa, sự thoải mái khi bạn mặc quần áo trên cơ thể sẽ giúp bạn lựa chọn quần áo dễ hơn.

Chọn lựa vải thích hợp

Diện quần áo rườm rà và che đi đường cong sẽ là điều không nên. Khi chọn may quần áo, cô nàng nên chú ý tới chất liệu cũng như chất lượng của vải. Bạn hãy tránh xa vải mang bề mặt bóng hay thành phần vải chứa nhiều polyester. Cotton và lụa là 2 loại vải mà bạn nên chọn nhất.

Nguồn: Giày nữ cao cấp

About the author

Related