Những chiếc túi xách đựng đồ tiện dụng

Những chiếc túi xách đựng đồ tiện dụng

Hiện nay, túi xách đựng đồ trang điểm đã trở nên quen thuộc, không còn gắn liền với chiếc rương lớn cồng kềnh như trước.

Đã qua cái thời mà các cô nàng chỉ dám cất riêng cho mình thỏi son bé xíu ở trong túi xách. Những ngày nay, họ có nhu cầu làm đẹp tăng mạnh mở mọi lúc và mọi nơi với son đỏ, son hồng, mascara, phấn má … Do đó, với mọi cô nàng, chiếc túi đựng này chính là kho thần kỳ và xinh đẹp giúp họ sắp xếp gọn các món đồ mỹ phẩm – dần trở thành món đồ cần thiết, món đồ mang theo cạnh người mỗi ngày.

Lemon Leopard Make up Bag – Skinny Dip

Vô cùng đáng yêu khi có họa tiết da báo được trang trí ở trên túi đựng phối trên gam màu vàng chanh. Túi đựng Lemon Leopard Make up Bag – Skinny Dip bên cạnh thiết kế dễ thương, nó có giá tương đối mềm so với các chiếc túi đựng khác là 22 USD.

Anya Hindmarch I Love You Make-up Pouch

Giống như tên gọi, chiếc túi đựng Anya Hindmarch I Love You Make-up Pouch là thiết kế có phần tối giản mang gam màu đỏ tươi vô cùng bắt mắt cùng hình ảnh về lời tỏ tình được đính ở trên túi “ I Love U”. Túi đựng trang điểm Anya Hindmarch I Love You Make-up Pouch xinh xắn, thiết kế kiểu hình họp mang thương hiệu cao cấp từ Anh, được bán giá là 375 USD.

Rebecca Minkoff Dome Pouch with Studs

Nữ tính, bắt mắt nhưng đồng thời nó cũng mang phong cách cá tính. Đây là ý đồ mà nhà thiết kế đã thiết kế cho túi trang điểm Rebecca Minkoff Dome Pouch with Studs này. Với chất liệu được làm từ da thật, chi tiết khóa được làm bằng bạc nên giá bán của túi đựng này là 95 USD>

Mi Pac ASOS Makeup Bag

Thiết kế kiểu dáng hình hộp chữ nhật, đó là ưu điểm lớn so với thiết kế túi khác do có thể tích lớn chứa đựng nhiều đồ mỹ phẩm cùng một lúc. Chiếc túi Mi Pac ASOS Makeup Bag là giải pháp dành cho nhiều cô nàng còn phân vân hôm nay đem son nude hay son đỏ, phấn hồng hay là coral … Giá trị của chiếc túi là 26 USD. Túi này có nhiều mẫu, phiên bản và màu sắc đa dạng thích hợp với mọi đối tượng.

9″ Leather – Trimmed Fiberboard Vanity Case

Thiết kế như chiếc vali nhỏ, nó không chỉ là túi dựng những đồ dùng mỹ phẩm mà thiết kế hoàn hảo của chiếc túi đựng này được coi là phụ kiện bắt mắt và thời thượng. Túi xách có giá tầm 575 USD được làm từ chất liệu là da bò, nhuộm màu xanh sang trọng.

31 Minute Cosmetic Zip

Chiếc túi đựng mỹ phẩm từ thương hiệu 3.1 Philip Lim. Túi này được sản xuất để kỷ niệm 10 năm hãng có tên gọi là 31 Minute Cosmetic Zip. Nó được làm từ 100% da bò cùng số lượng giới hạn với giá là 350 USD.

 

Nguồn: Giày nữ cao cấp

About the author

Related