5 mẹo ăn mặc đồ thanh mảnh của ngôi sao

5 mẹo ăn mặc đồ thanh mảnh của ngôi sao

Nếu bạn nhìn vào bức ảnh của những người nổi tiếng, ắt hẳn bạn sẽ nhận ra các xu hướng và phong cách thời trang đặc trưng. Nhưng xu hướng thời trang nào được lựa chọn ở lần này. Đây chính là bí quyết kết hợp đồ giúp bạn trở nên thanh mảnh, gầy hơn, hầu hết ngôi sao hiện nay đang áp dụng nó.

Phần ấn tượng của thủ thuật kết hợp đồ, đó chính là các trang phục tôn lên được vóc dáng, thích hợp với các đối tượng. Dù bạn trông thanh mảnh giống như Lauren Conrad hay có thể đầy đặn như là cô nàng Solange Knowles đềo có thứ giúp tôn lên được nét đẹp.

Áo dáng dài

Khi diện chiếc áo dài, bạn thấy mình trở nên mảnh mai, nó giúp bạn che giấu được các khuyết điểm ở trên cơ thể mà bạn đang muốn giấu đi. Hơn nữa, với các kiểu ăn mặc đó sẽ giúp bạn cảm thấy tuyệt vời. Trong  thời tiết ấm hơn, bạn nên mặc chiếc vest dáng dài thay vì chiếc áo khoác jacket.

Chiếc chân váy xòe

Bạn tự tin về vòng ba hay cặp đùi của bạn thì chiếc chân váy ở phần dưới thiết kế với dáng loe hay xòe sẽ khiến bạn không thất vọng mà còn tự tin diện xuống phố. Chiếc váy dáng xòe sẽ giúp tôn lên được vóc dáng của bạn cùng phần eo thít, từ đó đường cong trên cơ thể bạn sẽ được hiện ra.

Dùng thắt lưng

Sẽ làm nổi bật được vòng eo của chiếc thắt lưng mà mẹo làm cho cơ thể trở nên thon gọn và thanh mảnh hơn rất nhiều, quy tắc đó thích hợp với tất cả các vóc dáng. Đây là môt cách tốt giúp đánh lừa được thị giác cũng như làm nổi bật được phần eo của các cô nàng.

Màu đơn sắc

Với trang phục màu đơn sắc là từ chuyên dùng để chỉ set đồ hay việc ăn mặc 1 màu. Bạn không nhất thiết là ăn ặn từ đầu đến chân 1 trang phục hoặc có 1 màu, sắc độ mà biến tấu chúng với các sắc độ khác nhau như nhạt, đậm, tối, sáng. Bộ trang phục đó từ đầu đến chân tạo nên cảm giác cho người mặc thêm phần gọn gàng và cao ráo hơn. Bên cạnh đó, trang phục đơn sắc không làm bạn mất nhiều thời gian đối với việc kết hợp đồ, nhất là gam màu trung tính cùng sắc độ. Đối với ngày bận, black to black hoặc white on white là sự lựa chọn mà bạn cần.

Áo cổ V

Đối với những người muốn trở nên mảnh mai, họ sẽ khó bỏ qua được áo cổ V. Chúng vừa làm cho vùng cổ trở nên gọn gàng mà hình tam giác ngược từ cổ chữ V này giúp hướng ánh mắt của người đối diện nhìn theo chiều dọc mang tới cảm giác gầy và cao hơn.

 Nguồn: Giày nữ cao cấp

About the author

Related