Mẫu balo thời trang tới từ thương hiệu đẳng cấp

Mẫu balo thời trang tới từ thương hiệu đẳng cấp

Với thương hiệu đẳng cấp, người ta sẽ thường ít nhắc tới chiếc balo. Nhưng, mẫu balo thời trang từ thương hiệu cao cấp này vẫn tạo ra sức hút đặc biệt làm cho bất kỳ cô nàng nào cũng phải xiêu lòng.

5 mẫu túi xách mà bất kỳ cô nàng nào cũng nên có giúp chinh phục cả thế giới, đó là chiếc túi tote thiết kế tối giản vơ gọn các thứ ở trong 1 sớm 1 chiều, chiếc túi xách satchl thiết kế tinh tế cho cuộc họp cần có sự nghiêm túc, túi đeo chéo nhỏ gọn đi chơi cùng với bạn bè. Chiếc túi clutch quyến rũ để đi dự bữa tiệc sang chảnh, cuối cùng là balo thời trang ấn tượng cho ngày chỉ muốn chút gì đó đơn giản.

Balo Rockstud

Chiếc balo Rockstud đã và đang gây ra ấn tượng do đường nét thiết kế năng động, bắt mắt cùng với chi tiết đinh tán ở trên túi xách của nhà mốt thời trang Valentino được đính tinh tế ở trên thân balo. Balo Rockstud có rất nhiều phiên bản gam màu sắc đa dạng thích hợp với các yêu cầu của đối tượng của các khách hàng. Và trong đó thì phiên bản ấn tượng nhất kể tới là Rockstud thiết kế dải màu sắc ấn tượng.

Balo Candy

Túi xách thiết kế dạng trống Furla Candy satchel từ hãng đã làm mưa và làm gió suốt khoảng thời trang dài cùng với chất liệu cao cấp PVC,  bảng màu bắt mắt, đa dạng. Bên cạnh đó, Furla vẫn còn thiết kế khác làm mê mẩn ai ưa thích nét ngoài ngọt ngào từ chiếc túi Furla Candy Satchel, tuy nhiên lại kiếm tìm thiết kế cá tính hơn là balo Candy.

Fendi

Balo Monster thiết kế đáng yêu từ nha Fendi đã có mặt ở hầu hết sản phẩm của hãng. Nhưng có vẻ như chiếc túi xách đặc biệt này thích hợp trong thiết kế balo. Balo ấn tượng của Fandi tạo ra cơn sốt thực sự dành cho các tín đồ thời trang ưa chuộng sự năng động, cá tính và tinh nghịch nhưng nó đồng thời phải phá cách, đạt hiệu quả cao ở trong việc gây ra hiệu ứng về thị giác.

Balo Small Portrait

Thương hiệu nổi tiếng trên thế giới Cambridge Satchel Company bởi nó thiết kế chiếc túi xách satchel với các kiểu dáng đẹp mắt, thanh lịch cùng quy trình chế tác được làm từ thủ công. Nhưng không chỉ có vậy, thiết kế vô cùng tinh xảo từ chiếc túi Cambridge Satchel Company đều mang giá tương đối là dễ chịu với tín đồ thời trang. Mẫu balo có thiết kế đơn giản, vuông vức, thích hợp với tất cả các trang phục. Giống như túi xách Satchel, balo Small Portrait làm hoàn toàn từ tay, nhất là người mua có thể yêu cầu tạo ra những ký tự ấn tượng trên chiếc nắp balo này.

 

 

Nguồn: Giày nữ cao cấp

About the author

Related