Đón chào 5 xu hướng thời trang cho mùa mới 2017

Đón chào 5 xu hướng thời trang cho mùa mới 2017

Bạn sãn sàng chào đón mùa mới ấn tượng và rực rỡ với các xu hướng thời trang độc đáo, mới nhất vào năm 2017 chưa?

Xu hướng thời trang kiểu tối giản

Với chiếc chân váy dáng ôm là 1 trong các món đồ dẫn đầu ở trong xu hướng thời trang năm 2017. Kiểu váy ôm thiết kế tối giản cần chú trọng đối với phom dáng và chất liệu. Các đường cắt, chi tiết được kết hợp, phân bổ với nhau theo tỷ lệ tạo ra vóc dáng đẹp cho người mặc. Bạn gái nên thử nghiệm cùng với kiểu dáng họa tiết nhằm tăng nên thị giác cho người mặc cũng như người nhìn.

Xu hướng thời trang mang sắc đỏ gợi cảm

Các cô nàng là tín đồ thời trang hiểu rõ được quyền năng và sức mạnh của các món đồ thời trang mang gam màu đỏ. Với điểm nhấn là đường xẻ giúp để lộ vóc dáng, đôi chân quyến rũ, thon thả.

Xu hướng thời trang mang phong cách Preppy

Được ảnh hưởng từ thời trang đi học ở trong xu hướng thời trang năm 2017 thể hiện rõ nét nhất trong thiết kế của nhà mốt thời trang đình đám. Và trong đó, cần kể tới nhà mốt nổi tiếng Moschino cùng với chiếc áo khoác thiết kế ngắn hoặc chiếc chân váy mini mang họa tiết sọc dọc tartan cùng kết hợp đôi vớ cao tới ngang tầm bắp chân và đôi giày cao gót nổi tiếng.

Xu hướng thời trang mang màu cá tính

Chiếc áo khoác được kết hợp với màu sắc hấp dẫn và thú vị làm bộ trang phục thời trang của bạn gái trở nên ấn tượng và thật đẹp. Bạn nên nữ tính hóa nếu kết hợp với đôi giày cao gót, mang phong cách cá tính khi kết hợp cùng với legging họa tiết hoặc vớ lưới.

Xu hướng thời trang áo sweater

Sẽ không có gì mới nhưng nó chưa bao giờ làm bạn cảm thấy đơn điệu hay nhàm chán, do với sweater, bạn có muôn vàn phối đồ đa dạng với xu hướng thời trang năm 2017. Đây là lý do mà thiết kế chiếc áo cổ tròn, đôi t ay tài là trang phục cần thiết ở trong tủ đồ của mọi cô nàng.

Thời trang mang đậm phong cách rực rỡ, sắc màu cũng như phá cách dành cho mọi cô nàng, nhất là tín đồ thời trang. Hãy cập nhật đồ mới theo xu hướng mới nhất nhằm chào đón mùa mới với nhiều ấn tượng.

Cùng thử với các xu hướng thời trang trên nhé.

Nguồn: Giày nữ cao cấp

About the author

Related