Cách kết hợp đồ trông mỗi ngày thật ấn tượng

Cách kết hợp đồ trông mỗi ngày thật ấn tượng

Thời trang chính là sự sáng tạo một cách ngẫu hứng. Bạn gái đừng nên quá chú trọng vào quy tắc mà lại quên đi sáng tạo của chính bản thân. Hãy mạnh dạn học kết hợp đồ họa tiết sao cho mỗi ngày trở nên ấn tượng hơn nhé.

Họa tiết thời trang da báo

Thoạt nhìn trông như mớ hỗn độn, khó kết hợp cùng với nhau, nhưng lại rất hạnh phúc khi bạn biết cách biến chúng thành outfit vô cùng sành điệu. Khi bạn làm được như thế, có nghĩa bạn hoàn thành được khóa học về thời trang. Combo thời trang có họa tiết da báo mix với nhau an toàn như da báo và chấm bi, da báo và kẻ sọc. Họa tiết da báo trên trang phục rất phổ biến, không thể cưỡng lại sức quyến rũ từ họa tiết này ở trên chân váy mini vào mùa hè hoặc chiếc áo khoác lông thú vào mùa thu mỗi năm.

Bạn có thể chọn việc kết hợp đồ với họa tiết hoa báo này với các món đồ thường thấy như sơ mi kẻ sọc, chân váy có gam màu tối, quần jeans. Nhưng bạn nên thay đổi phong cách bằng chiếc chân váy có họa tiết hoa báo mặc cùng với chiếc áo thun thiết kế kẻ sọc.

Không lo lắng khi kết hợp với các họa tiết có cùng hệ

Khi nghĩ tới việc kết hợp đồ ra sao, theo bản năng thì bạn gái sẽ mix 2 item khác nhau với nhau. Tuy nhiên, hãy thử cân nhắc tới việc lựa chọn chung chủ đề ở trong cách kết hợp. Cô nàng Medide đã nhắn nhủ: Cô nàng thực sự thích kết hợp đồ đồng bộ, ví dụ như họa tiết hoa nhỏ có thể kết hợp với trang phục có họa tiết hoa lớn. Cô nàng Zimmermann cũng đã đồng ý với quan điểm đó: Cô thích họa tiết giống kết hợp với nhau, tuy chúng khác nhau về màu sắc nhưng nó lại mang tới sự đồng bộ thú vị.

Vận dụng kết hợp tông màu với nhau

Mix đồ rất an toàn khi kết hợp gam màu sáng và gam màu tối với nhau. Gợi ý có tính biến tấu và phá cách là hot trend cho xu hướng thời trang mùa xuân 2018 mà nhiều cô nàng đã đưa ra như mix & match có họa tiết xanh pastel cùng với hoa văn nhỏ gam màu đen, trắng, đỏ hay xanh lam.

Diện trang phục có họa tiết ấn tượng

Ngoài ra, bạn cũng không nên né tránh trang phục có họa tiết độc đáo. Nếu bạn cảm thấy nó rất lố bịch thì đó mới là một vấn đề. Sẽ không có những vấn đề, nó là một cơ hội giúp bạn thỏa sức sáng tạo cũng như thể hiện được bản thân, Zimmermann cho biết.

Nhưng miễn trang phục đó mà bạn vận lên người hỗ trợ màu sắc hay cùng gam màu thì họa tiết lạ lẫm là biến tấu vô cùng thú vị ở trong việc phối đồ.

Nguồn: Giày nữ cao cấp

 

 

About the author

Related