Các xu hướng thời trang độc đáo Cruise 2017

Các xu hướng thời trang độc đáo Cruise 2017

Các chi tiết và phom dáng kinh điển đã trở nên đẹp, mới lạ hơn thông qua sự kết hợp sáng tạo trong việc phối đồ cùng phong thái cảm thấy tự tin của những người diện.

Chiếc đầm lãng mạn

Nét đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng và lãng mạn có chút phảng phất vẻ đẹp cổ điển vô cùng nhẹ nhàng cùng với chất liệu ren, các họa tiết hoa xinh, nhỏ nhắn cùng với gam màu sáng với khoảng hở, đường cắt quyến rũ, gợi cảm sẽ được tiết chế với các mùa thời trang trước đó.

Chi tiết về nhún bèo

Với xu hướng thời trang nhùn bèo đều lấy cảm hứng từ chiếc đầm đẹp lộng lẫy của các vũ công Flamenco bắt đầu từ thế kỷ 19, với sức mạnh của sáng tạo là vô tận đã hứa hẹn chinh phục tín đồ yêu thích nét đẹp phóng khoáng và lãng mạn.

Kết hợp với Layers

Chiếc áo khoác kiểu cardigan, áo thun hay chiếc áo sơ mi đều kết hợp theo cách layers ở trong bộ trang phục đã chứng minh được sự sáng tạo ở trong xu hướng thời trang là vô tận.

Chất liệu len họa tiết

Những nhà thiết kế thời trang sẽ không có bất kỳ sự giới hạn nào khi địa hạt các họa tiết. Đây có thể họa tiết được in dọc thân của áo hoặc điểm xuyết ngẫu hứng hay họa tiết được thiết kế bất đối xứng.

Chiếc áo khoác vest

Chiếc áo khoác vest vừa là xu hướng thời trang cho những cô nàng công sở. Bạn nên thử phá cách với chiếc chân váy dài và các mảng họa tiết vô cùng nổi bật, bạn cần tươi mới cũng như tràn ngập sức sống và cảm hứng.

Nguồn: Giày nữ cao cấp

 

 

About the author

Related