7 phong cách thời trang Vintage ấn tượng

7 phong cách thời trang Vintage ấn tượng

Thời trang mang phong cách Vintage được mọi cô nàng rất ưa chuộng do dự vị đẹp, mang nét cổ điển mà nó đem tới. Hãy cùng xem 7 xu hướng rất nổi bật ở trên sàn diễn.

Họa tiết hoa

Đây là yếu tố rất cần thiết của trang phục vintage. Họa tiết hoa đang có xu hướng lớn, đậm với gam màu trầm giống như xanh quân đội, đỏ, nâu … tạo ra hiệu ứng với thị giác mạnh, gợi lên một hình ảnh của khu rừng già. Do món đồ này vốn rất ấn tượng và nổi bật nên bạn cần phối cùng với áo thun hay món đồ màu đơn sắc.

Thời trang Remix 1970

Với xu hướng thời trang này gọi là tinh tế của năm 70s. Với sàn diễn thời trang ghi nhận trở lại mang phong cách thời trang chấp vá, da và denim. Chất cổ điển mạnh mẽ từ trào lưu hippie mang tới cho cô nàng vintage một cái nhìn mới lạ thay vì diện áo váy dịu dàng. Yếu tố của xu hướng thời trang này chính là chi tiết thời trang tua rua, da lộn, quần ống lo, gam màu trầm ấm tượng.

Xu hướng thời trang ren trắng

Chiếc áo cánh, đầm dài, áo jacket, váy ngắn, thậm chí là cả quần được làm từ chất liệu ren trắng mang tới cho bạn nét đẹp lãng mạn và thuần khiết của các cô nàng. Nếu không phải bạn là cô gái nữ tính thì bạn vẫn chọn lựa phụ kiện thời trang điểm chi tiết ren bởi túi xách, băng đô, giày dép. Trái với suy nghĩ ren chỉ dành cho các cô nàng sang trọng và ren trắng.

Họa tiết gingham

Gingham thu nhập vào trong châu Âu bắt đầu từ thế kỷ 17,  phát triển từ thời trang sọc trơn trở thành sọc kẻ caro chìm, thường có 2 gam màu sắc cùng độ đậm nhạt đa dạng. Họa tiết từng rất ưa chuộng vào năm 50, 60 từ thế kỷ trước, là 1 trong các họa tiết vô cùng quen thuộc.

Safari và Military

Thiết kế lấy từ cảm hứng trong quân đội, nét hoang dã từ người thợ săn chính là xu hướng thời trang mà bạn nên thử trong mùa thời trang này. Bạn trộn màu sắc với truyền thống của Safari và military với màu sắc là phi quân sự. Bên cạnh đó, họa tiết thời trang camouflage hoặc hình ảnh in động vật được biến tấu vô cùng bất động có bảng màu vô cùng đa dạng tạo ra nét mới đến cho phong cách thời trang này.

Tông màu nóng

Phong cách vintage không giới hạn ở trong tông màu pastel như màu hồng phớt, xanh ngọc hay gam màu vàng mỡ gà mà đang có phong cách đậm, gợi cạm ấm nóng như màu vàng nghệ tây, hổ phách, đỏ rượu, nâu, cam, masala, vàng hoàng yến … Nhưng nếu bạn muốn thử nghiệm, bạn nhận biết gam màu da và chọn lựa màu sắc thích hợp.

Nguồn: Giày nữ cao cấp

 

About the author

Related