5 mẫu túi xách đẹp dành cho mùa Thu – Đông

5 mẫu túi xách đẹp dành cho mùa Thu – Đông

Xu hướng thởi trang sẽ không có chỗ đứng cho sự nhạt nhòa và nhàm chán. Kể cả niềm cản hứng sáng tạo, ngẫu nhiên đến từ quá khứ, thập niêm thì thời trang vẫn luôn có nét hiện đại và cách tân. Túi xách được mọi người coi là một tuyên ngôn của các cô nàng thời trang cũng như xu hướng túi xách thời trang luôn hòa cùng với dòng chảy của thời gian. Hãy cùng điểm danh 5 mẫu túi xách cần thiết trong mùa Thu – Đông này nhé.

Túi xách quai kim loại

Được biết, năm 2015 đánh dấu cho sự sáng tạo của loại khóa ở trên túi cùng cách đóng mở ấn tượng, nên quai túi là ngôi sao mới nổi của năm nay. Với chất liệu quay, trang trí ở quai túi chính là điểm nhấn ở trong mẫu thiết kế của nhiều thương hiệu thời trang lớn. Và trong đó, quai túi được làm từ kim loại ở trong cùng chiếc túi mang tới sự mạnh mẽ và bước dài qua các giới hạn. Có thể, dáng dây xích, hay đường kim loại tinh tế với độ cong mảnh mềm mại.

Clutch to bản

Chiếc túi thiết kế cầm tay được các cô nàng rất ưu ái khi nó mang tới sự thời thượng và sang trọng. Kiểu Clutch bản to nhấn tới yếu tố nữ quyền và nổi bật. Clutch thường thiết kế theo kiểu tối giản đối  với màu sắc cũng như họa tiết, nhằm phù hợp với trang phục đi dự tiệc hoặc tới công sở.

Túi top-handle

Với kiểu dáng thuận tiện cùng nét sáng tạo đối với phụ kiện trang trí ở túi xách là các ưu điểm mà dáng túi này mang tới. Thời trang ở nơi công sở đơn giản chỉ cần có làn gió mới, cuốn hút từ chi tiết của chiếc túi top-handle. Phong cách cá tính không dễ nhận khi nhìn tổng thể, tuy nhiên khi đã nhìn kỹ vào từng chi tiết thì chiếc túi này mang tới sự khác biệt, gây ấn tượng nhẹ nhàng và êm ái khó quên ở trong tâm trí của người nhìn xung quanh.

Túi đa năng

Đây là loại túi đang trở nên hot được nhiều cô nàng ưa chuộng. Tưởng tượng chiếc túi vừa làm balo 2 quai và vừa làm túi xách đeo chéo, túi xách cầm tay. Túi biến hóa khôn lường theo cách mà bạn muốn. Nó thích hợp với các cô nàng năng động và trẻ trung.

Túi hình học

Khác hẳn với vẻ khỏe khắn và mạnh mẽ của chiếc túi quai kim loại hoặc sự kiêu kỳ từ clutch, chiếc túi hình học là một sự khác biệt vô cùng lớn. Với kiểu dáng của túi chính mà mô hình của hình khối hay thậm chí đồ vật … dòng túi mang tới sự sáng tạo thỏa sức mà không cần có giới hạn. Ở phần nắp, phần khóa của chiếc túi được vi chỉnh thích hợp cùng dáng túi đem tới cảm giác đặc biệt, ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu.

 

Nguồn: Giày nữ cao cấp

About the author

Related