5 mẫu giày thích hợp với phong cách boho chic

5 mẫu giày thích hợp với phong cách boho chic

Với phong cách boho chic trẻ trung, phóng khoáng hiện được nhiều tín đồ thời trang rất yêu thích. Phong cách thời trang boho chic có nhiều chọn lựa nhất định với các đôi giày.

Làm cách nào để chọn lựa cho mình đôi giày thích hợp là câu hỏi hay gặp của các cô nàng yêu thích phong cách Boho chic này.

Sandals

Ở trong tất cả mọi thứ mà bạn có thể đi vào chân, đôi sandals sẽ là lựa chọn mang tới cho bạn sự thoải mái nhất. Với phong cách boho chic luôn đề cao sự thoải mái và tự do, do đó, sandals nói là sự chọn lựa thích hợp nhất dành cho phong cách thời trang này.

Đôi sandals thiết kế đơn giản cùng gam màu beige khi bạn muốn lựa chọn mình phong cách thời trang bụi bặm. Bên cạnh đó, hãy ưu tiên cho đôi gladiator sandals với dây buộc cao theo kiểu chiến binh với chi tiết họa tiết vô cùng nổi bật.

Giày bốt

Đôi giày bốt cùng phần cổ cao tới mắt cá chân đem tới cho fashionista cùng vẻ ngoài vô cùng thời thượng nhưng lại thể hiện được vẻ đẹp phong trần trong phong cách boho chic. Phong cách này, đôi giày bốt có chi tiết là tua rua được coi là chọn lựa thích hợp.

Giày búp bê

Đôi giày búp bê có chi tiết ấn tượng khi trang trí có họa tiết Aztec mang tới cho bạn gái sự thoải mái và đảm bảo được đôi chân của bạn khỏi các va chạm không bao giờ mong muốn.

Chọn lựa đôi giày búp bê mang tới cho bạn gái nét đẹp nữ tính, giúp làm mềm phong cách thời trang boho chic với chút sự nổi loạn.

Giày oxfords

Nghe có vẻ không hề liên quan nhưng trên thực tế, đôi giày oxfords mang tới cho các cô nàng phong cách thời trang vô cùng nổi bật khi bạn kết hợp với các món đồ có hơi hướng phong cách boho chic.

Đôi giày này mang gam paste thích hợp với phong cách thời trang boho chic.

Đôi giày gót cao

Đây cũng là sự chọn lựa lý tưởng dành cho các cô nàng sở hữu chiều cao quá khiêm tốn.

Đôi giày với chi tiết tua rua thích hợp với phong cách boho.

Nếu như bạn không thấy thoải mái với đôi stilettos cùng phần gót nhọn thì bạn nên chọn đôi giày cao gót có thiết kế đế xuồng. Đôi giày cao gót thiết kế đế xuồng giúp bạn ăn gian chiều cao và mang đến cho bạn sự thoải mái, tự do. Nên chọn đôi giày gót cao có họa tiết vô cùng bắt mắt, sắc màu nhằm phù hợp với phong cách boho chic này.

Ngun: Giày n cao cp

About the author

Related