3 cách diện đồ đẹp trong ngày lạnh

3 cách diện đồ đẹp trong ngày lạnh

Khí hậu nắng nóng của mùa hè cùng với phong cách diện đồ ít lớn đang qua dần và nhường chỗ cho ngày lạnh: Mùa lạnh mà nghiều người yêu thích thời trang sẽ được thể hiện thẩm mỹ của họ thông qua cách phối đồ. Hãy cùng xem gợi ý 3 cách kết hợp đồ đẹp, cá tính trong ngày lạnh nhé.

Hẳn nhiều bạn gái cũng biết, vào mùa lạnh chính là thời điểm rất thích hợp để có thể áp dụng được phong cách thời trang phối layer, không cần có màu nổi hoặc các họa tiết quá chói lóa. Tuy nhiên, lần này chúng tôi sẽ giới thiệu tới cho các bạn biết phong cách diện đồ cá tính với gam màu trầm và tính ứng dụng, năng động cao.

Phong cách cổ điển

Ngoài những món đồ có tính chất cốt lõi dành cho phong cách diện đồ cổ điển như là quần tailoring và áo khoác blazer. Điểm nhấn ấn tượng là chiếc áo pyjama mang họa tiết hoa. Kết hợp thời trang này thoạt nghe thì rất trái khoáy nhưng nó để lại phong cách layer vô cùng thú vị.

Bạn diện chiếc váy xoan thiết kế xuyên thấu dài tới ngang bắp chân ở bên ngoài chiếc áo len cao cổ cùng với quần skinny nhung và diện thêm đôi giày cao gót. Sáng tạo ở trên thứ căn bản cùng cách kết hợp đồ, bạn sẽ có được nét ngoài ấn tượng.

Phong cách đáng yêu

Item trong cách kết hợp đồ là chiếc đầm cùng với trang phục và những phụ kiện thời trang đi kèm phụ thuộc vào các màu sắc cùng họa tiết của chiếc đầm nếu có. Áo khoác dáng dài khiến bạn trở nên nghiêm túc hơn rất nhiều trong khi lại diện áo khoác ngắn ngay hoặc ở trên hông làm bạn trẻ ra đấy.

Nếu bạn muốn có phong cách thể theo thì bạn nên kết hợp với đôi giày sneaker hoặc nón lưỡi trai. Nếu bạn muốn trở nên cổ điển như quý cô ở thành phố sương mù thì bạn nên lựa chọn chiếc nón rộng rành, ankle boot và mang theo chiếc băng đô.

Phong cách gai góc

Gam màu đen là tuyên ngôn của thời trang bất diệt và mạnh mẽ. Bạn sẽ thỏa sức kết hợp mà không sợ mắc lỗi ở trong việc phối đồ. Diện áo jumper hay sweater và áo khoác da mang tinh thần nổi loạn chính là yếu tố hàng đầu quyết định, bạn nên thử cách ăn mặc này nhé.

Hoặc bạn nên thử theo đuổi ăn mặc của rock chic cùng áo khoác chất liệu da, có vòng cổ choker, son đậm màu, phối layer ít ai có thể thử.

Với 3 phong cách diện đồ đẹp trong ngày lạnh ở trên sẽ khiến bạn trở nên nổi bật, ấn tượng và thu hút ánh mắt của người xung quanh đó. Hãy thử xem nhé.

Ngun: Giày n cao cp

 

 

About the author

Related